So sánh sản phẩm
Gửi yêu cầu báo giá

​Giới Thiệu Công Ty May Ba Lô Trọng Phát tại hà Nội

Ngày đăng : 10:21:18 12-03-2019

Giới thiệu Xưởng Balo Công Ty May Ba Lô Trọng Phát tại Hà Nội

Với sự nổ lực không ngừng và mong muốn phát triển xưởng may ba lô giá rẻ ngày một nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề. Và đầu tư trang thiết bị hiện đại như các dòng máy: máy may brothers bàn, máy may brothers bước, máy may brothers bọ, máy may brothers điện tử, máy may brothers lập trình,… ngoại nhập. 

Đáp trả lại sự nổ lực không chỉ mang lại cho xưởng túi xách giá rẻ tại Hà Nội một lượng khách hàng dày đặc và cực kỳ trung thành. Ngoài ra, xưởng may balo giá rẻ May Trọng Phát nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ quý khách hàng về chất lượng sản phẩm – giá thành – kể cả dịch vụ hổ trợ, chăm sóc khách hàng.

1. Chất lượng sản phẩm được đáp ứng theo tiêu chuẩn 5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng.

Xưởng luôn kiểm soát đầu ra các sản phẩm balo túi xách một cách nghiêm ngặt với quy trình kép kín: nhập vải kho, dập-cắt vải, in ấn – thêu, may thành phẩm, QC đóng gói kiểm tra, vận chuyển đến tay khách hàng. Thế nên, chất lượng sản phẩm tại xưởng may balo giá rẻ May Trọng Phát là điều mà chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối với quý khách hàng.

Công ty sản xuất ba lô túi xách công ty may ba lô Trọng phát chúng tôi luôn nhận đáp ứng các đơn hàng trong nước và xuất khẩu như: balo quà tặng, balo quảng cáo, balo khuyến mãi, balo xuất khẩu, ba lo laptop, ba lo học sinh, balo trẻ em, cặp táp các loại, túi xách du lịch, túi xách quà tặng, túi đeo chéo ipad, túi vải không dệt, gia công balo túi xách theo yêu cầu….
May ba lô giá rẻ. Mẫu balo công ty làm quà tặng
 

Bạn băn khoăn các bước được tư vấn và đặt hàng tại xưởng may balo giá rẻ?

B1: Liện hệ nhận yêu cầu về sản phẩm. Xưởng may balo giá rẻ nhận các thông tin về: màu sắc, chất liệu, in-thêu logo, kiểu dáng đã có hoặc theo yêu cầu.

B2: Không thể thiếu được việc được hổ trợ tư vấn từ các chuyển gia của xưởng may balo túi xách Trọng Phát rồi! Làm sao để hài lòng thượng đế nhất chúng tôi đáp ứng – tư vấn: màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, họa tiết, thông số size và báo giá sản phẩm.

B3: Thiết kế mẫu:

Xưởng túi xách giá sỉ tại Hà Nội – công ty may ba lô Trọng Phát nhận thiết kế trên dạng hình (file thiết kế) trong vòng 24h.
Thiết kế – may mẫu thật tế để khách hàng duyệt quy cách + chất lượng. (Chúng tôi đáp ứng hoàn toàn 100% nhu cầu của khách hàng và hổ trợ chỉnh sửa từ: quy cách, chất liệu, nguyên liệu, dáng hoàn toàn Miễn Phí đên khi khách duyệt mẫu.)
B4: Sản xuất hàng loạt: Mẫu khách duyệt sẽ được chuyển xuống tổ cắt hàng, tổ in thêu, tổ may và cho ra may ra hàng loạt sản phẩm tương tự mẫu duyệt. Để đảm bảo sản phẩm luôn đạt đúng theo yêu cầu tư phía khách hàng. Thành phẩm trước khi được xuất kho tại xưởng may balo giá rẻ Trọng Phát còn được QC kiểm tra, cắt sạch chỉ thừa  & đóng gói sao cho thật ngay ngắn nhất.

B5: Giao hàng: Được thực hiện bởi bộ phận kho + giao hàng vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi, xưởng balo túi xách giá rẻ hổ trợ giao hàng Miễn Phí. Hoàn toàn được an tâm khi khách được kiểm tra và vui vẻ ký nhận sản phẩm.

Giá cả: luôn được cam kết tốt tại xưởng.
Dịch vụ hổ trợ và chăm sóc khách hàng:
Tín hiệu rất vui khi công ty may balo túi xách Trọng Phát luôn được đồng hành đáng tin cậy của các nhãn hiệu có nhiều uy tín: Vietcombank, Techcombank, Viettel, Mobiphone, Daichilife, Prudentail, Bia Sài Gòn, Sony, Honda, Aqua, KFC, Salonpas, Kokomi,Unidry, Nutrifood…

Các trường học và trung tâm giáo dục uy tín: Việt Mỹ, Á Châu, Thần Đồng, Lê Minh Xuân, Viễn Đông, Trí Đức,…

Đánh giá từ khách hàng:

+ Chị Diễm Hàng – Phòng Marketing Bia Sài Gòn: “Lần đầu làm việc tôi rất bất ngờ về việc báo giá rất nhanh của xưởng may balo giá rẻ Trọng Phát. Không chỉ dừng hài lòng bao nhiêu đó tôi còn khá bất ngờ đến các quy trình khác: tư vấn, thiết kế, may mẫu, sản xuất, giao hàng thực hiện rất chuyên nghiệp.”

+ Anh Thế Anh – Phòng Thu Mua Salonpas: “Sản phẩm rất đa dạng đáp luôn có sự đổi mới và đáp ứng được chúng tôi theo các năm. Chúng tôi đã tin và đặt sản phẩm của xưởng may ba lô túi xách giá rẻ Trọng Phát các năm ,2015,2016,2017,2018”

+ Chị Kim Loan – Sáng lập thẩm mỹ: “Lúc đầu tôi chỉ đặt thử 100 chiếc thôi nhưng không ngờ các nhân viên Xưởng may balo giá rẻ Trọng Phát rất vui vẻ và hổ trợ rất nhiệt tình. Tôi sản sàng làm khách hàng lâu dài của công ty”

+ Chị Kim Anh – Phòng Thu Mua Sữa Nutrifood: “Trước bên mình có đặt nhiều nơi như do nhu cầu cần hàng phải nhanh nhưng đảm bảo chất lượng để kịp lên các kế hoạch để chạy chương trình. Cũng rất lo lắng khi đặt thử lần đầu, nhưng nào ngờ xưởng may ba lô giá rẻ Trọng Phát còn giao sản phẩm trước ngày bên mình yêu cầu. Xin cám ơn.”

+ Chị Loan – Phòng Thu Mua SONY: “Làm việc cho tập đoàn Nhật tôi rất yêu cầu tác phong làm việc phải tốt, sản phẩm phải chất lượng. Tôi rất hài lòng về đường may sắc xảo, thêu cách điệu tinh tế, chất liệu vải bền-tốt, điều quan trọng là dùng rất bền.”

*** Cam kết từ xưởng may balo túi xách giá rẻ Trọng Phát theo tiêu chí 3 Đúng: Đúng giá, Đúng chất lượng, Đúng thời gian.

Cam kết may ba lô giá rẻ
Ngoài việc, đáp ứng các mẫu theo website: https://maytrongphat.net . Công ty may ba lô Trọng Phát Chúng tôi hổ trợ tư vấn thiết kế hoặc may mẫu theo bất kỳ mẫu mã nào khách yêu cầu

 
Tags: