So sánh sản phẩm
Gửi yêu cầu báo giá

Dịch Vụ May Balo Túi Xách Trọng Phát

Ngày đăng : 11:07:51 04-03-2019

Dịch Vụ May Balo Túi Xách Trọng Phát

- Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Trọng Phát- Chuyên sản xuất balo, túi xách tại Hà Nội
- Hotline : 0902280422
- Email : maytrongphat@gmail.com
- Website : http//vietbags.net/

1 Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Balo Quà Tặng Để Quảng Bá Thương Hiệu ???

smiley Món quà tặng khách Hàng 

Không có một khách hàng nào khi tham gia các chương trình, sự kiện của công ty bạn mà lại không thích được nhận quà. Balo quà tặng là một món quà hữu ích, rất cần thiết và ai cũng có thể sử dụng được, nên khi nhận được món quà là một chiếc balo xinh xắn không ai có thể từ chối món quà ý nghĩa này

smiley Chi phí thấp

Quảng bá thương hiệu trên balo là một trong những cách quảng cáo thương hiệu gần gũi với mọi người nhất và chi phí rất thấp so với việc công ty các bạn quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên các trang mạng, băng rôn hay tổ chức các buổi sự kiện ra mắt sản phẩm.

smileyHiệu quả lâu dài

Khi khách hàng nhận được Balo quà tặng chắc chắn họ sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn gắn liền với balo, họ hiểu được các dịch vụ sản phẩm của các bạn. Khi họ sử dụng chiếc balo đó thì ai ai cũng biết đến thương hiệu của các bạn, Thời gian sử dụng chiếc balo đó rất dài, nên thương hiệu của các bạn sẽ đi cùng năm tháng với chiếc balo xinh xắn đó.

smileyDễ thực hiện

Lựa chọn balo làm quà tặng khá đơn giản, bạn không cần phải quan tâm đến size, số, ai ai cũng có thể sử dụng được
Việc lựa chọn một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất đến với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất với công ty bạn. Balo qùa tặng là một trong những phương tiện quảng bá vô cùng hiệu quả. Khi một chiewecs balo mang thương hiệu của công ty bạn xuất hiện khắp các đường phố, những nơi công cộng thì nó đang quảng cáo ngầm cho công ty của bạn đến với cộng đồng.

*** Một Số Mẫu Balo Nổi Bật 2019****

- Balo Laptop

Xưởng may balo laptop

- Balo Học Sinh

- Balo Quà Tặng, Balo quảng cáo

- May túi thể thao tập gym


Chi Phí Dịch Vụ may Balo Quà Tặng Là Bao Nhiêu???

Xưởng May Balo Trọng Phát tin chắc các bạn đang muốn tìm một xưởng may với giá rẻ, rất rẻ có đúng không??? Không phải chỉ mình các bạn đâu mà ai ai cũng muốn tìm được một xưởng may với giá rẻ và chất lượng. Chỉ cần rẻ hơn vài nghìn đồng đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho công ty. Là người quyết định về tài chính của công ty đương nhiên vấn đề đầu tiên bạn quan tâm là giá cả rồi.
Hiểu được điều đó Xưởng May Trọng Phát luôn luôn tìm cách giảm chi phí tối đa cho xưởng của mình để sản xuất ra sản phẩm balo chất lượng nhất, rẻ nhất để phục vụ các bạn.
Các bạn lưu ý giá tiền sản phẩm phụ thuộc vào quy cách kiểu dáng, kích thước, chất liệu vải, nội dung in thêu nên hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của các bạn để báo giá một cách chính xác nhất
Số lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ. Chỉ cần rẻ hợn vài nghìn đồng cho 1 balo thì công ty bạn đã tiết kiệm vài triệu đồng rồi.
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho May Trọng Phát
 
0902280422
Emal : maytrongphat@gmail.com
Website : http//vietbags.net/
smileysmiley Giá Cả Đi Cùng Chất Lượng, Là May Trọng Phátyesyesyes

 

Tags: