So sánh sản phẩm
Gửi yêu cầu báo giá

Mẫu balo quảng cáo, balo quà tặng đẹp 2018

Ngày đăng : 08:59:26 12-11-2018
1. Mẫu balo quảng cáo VB504V
Đây là chiếc balô đẹp 2018 dành cho công ty doanh nghiệp, Thiết kế balo quảng cáo gồm 1 ngăn chính đựng laptop và tài liệu, ngăn ngoài đựng phụ kiện, balo được là từ chất liệu vải dù chuyên dụng D1680 nên khá bền bỉ, chống nước và chống bụi tốt. Một ưu điểm không thể không kể tới của balo là trọng lượng siêu gọn nhẹ, vô cùng hữu dụng với những bạn cần di chuyển nhiều hay đi chơi xa… Sản phẩm phù hợp cho các chương trình quà tặng, sự kiện của công ty.


Balo đẹp 2018 - Balo quảng cáo VB504V

2. Balo quà tặng VB492V
Balo quà tặng VB492V màu xanh da trời. Balo được may từ vải D1680(vải chuyên dụng may balo) nên vô cùng chắc chắn, chống thấm nước hiệu quả. Balo được thiết kế phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam. Sản phẩm phù hợp làm balo quà tặng cho trường học, trung tâm, doanh nghiệp hoạt động trong ngành giáo dục
Sản xuất balo quà tặng giá rẻ VietBags

Balo đẹp 2018 - Balo quà tặng VB492V

3. Balo quà tặng học sinh VB440V
Thêm một mẫu balo nữa dành cho học sinh tiểu học, trung học, balo gây ấn tượng nhờ chất liệu vải polyester bền bỉ cùng thiết kế trẻ trung mà vẫn sang trọng, đa dụng. Balo có riêng một ngăn lớn đựng giấy tờ, tài liệu. Balo rất thích hợp để đem đi học hay đi chơi. 
Sản xuất balo học sinh
Balo đẹp 2018 - Balo học sinh VB440V
4. Túi xách du lịch VB431V
Sản phẩm được may từ chất liệu D1680 chuyên dụng, vải lót 210D nên rất bền và chống thấm vô cùng hiệu quả. Túi xách du lịch được thiết kế một ngăn lớn, đựng được nhiều loại đồ đạc khác nhau. Ngoài ra thì sản phẩm túi du lịch thể thao đẹp năm 2018 này còn có vẻ ngoài mang tính thời trang cao, phù hợp để các bạn trẻ đem đi học, đi du lịch xa…
Sản xuất túi xách, túi xách du lịch, túi thể thao, túi tập gym, túi xách quà tặng, túi du lịch quảng cáo
 

Mẫu túi du lịch đẹp 2018 - Túi xách quà tặng VB431V

5. Túi du lịch cần kéo VB464V
Đây là mẫu túi du lịch nằm trong bộ sưu tập được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn làm sản phẩm quà tặng, quảng cáo nhất. Túi du lịch cần kéo VB464V được may bằng chất liệu vải polyester đen, bên trên có in họa tiết hình nữ thần tự do cách điệu theo phong cách pop-art thời thượng. Túi du lịch có ngăn chứa lớn, hợp để đựng nhiều vật dụng khác nhau. Dáng vẻ trẻ trung, hơi hầm hố của túi du lịch rất hợp với logo công ty nổi bật.
Sản xuất túi du lịch, túi du lịch kéo, túi du lịch cần đẩy, túi du lịch cần kéo, túi kéo du lịch, túi du lịch tay kéo

Liên hệ đặt hàng:

Công ty TNHH ĐTSX Trọng Phát

Xưởng sản xuất túi xách balo du lịch trực tiếp

Website: http://vietbags.net | http://maytrongphat.com | http://maytrongphat.net

Hotline: 0902.280.422 (Phụ trách mảng hợp đồng)

Email: Maytrongphat@gmail.com | Trongphatsale@gmail.com

Xưởng sx 1 : Gia Lâm , Hà Nội

Xưởng sx 2 : Văn Giang, Hưng Yên

Xưởng sx 3 : KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Tags: