So sánh sản phẩm
Sản Xuất Túi Dây Rút Theo Mẫu

Sản Xuất Túi Dây Rút Theo Mẫu

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
 • Mã sản phẩm
 • VB377
 • Xưởng may Balo dây rút Trọng Phát chuyên nhận may balo dây rút số lượng lớn với giá thành cạnh tranh... May & in ấn logo lên balo dây rút.


  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  Kích thước:300mm-450mm
  Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680
  Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
  Email: trongphatsale@gmail.com

 • Thương hiệu
 • VietBags
 • Đơn vị tính
 • Chiếc

Xưởng nhận may & in ấn logo lên balo dây rút, balo quà tặng.

Bạn đang muốn in một chiếc ba lô dây rút cực kỳ xinh và ấn tượng để làm quà tặng cho bạn bè và người thân ? Vietbags.net chuyên in ba lô dây rút với giá rẻ và chất lượng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn !

Ngày nay hình ảnh chiếc ba lô đeo trên vai đã trở nên quá quen thuộc với tất cả chúng ta .Và bạn có thấy rằng sẽ rất nhàm chán nếu chúng ta cùng mang một kiểu ba lô giống nhau ? Chính vì điều này, sở hữu một chiếc ba lô thật ấn tượng sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật hơn khi đi học, khi vui chơi và làm việc .

Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, ba lô sẽ là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè. Không giống với những món quà tặng khác, ba lô có tính thẩm mỹ và tiện dụng cao, người được tặng có thể mang theo bên mình cho dù đi bất cứ nơi đâu. Và đặc biệt hơn, bạn có thể in hình ảnh và thông tin cần truyền đạt lên chiếc ba lô để gây được ấn tượng sâu sắc với người được tặng.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc ba lô in hình như trên để làm quà tặng ?

Thật dễ dàng và tiện lợi, bạn chỉ cần liên hệ đặt in ba lô tại công ty Trọng Phát .Chúng tôi có rất nhiều mẫu ba lô đẹp dành cho bạn tại website http://Vietbags.net/ .

Ngoài những mẫu in ba lô trên bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.280.422 - Mr.Phát để được báo giá.

Xưởng may Balo dây rút Trọng Phát chuyên nhận may balo dây rút số lượng lớn với giá thành cạnh tranh... May & in ấn logo lên balo dây rút.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Kích thước:300mm-450mm
Chất liệu sử dụng: Vải dù D1680
Liên hệ đặt hàng: 0902.280.422
Email: trongphatsale@gmail.com